Đặt tiệc Buffet, Dịch vụ nhận tổ chức tiệc Buffet lưu động

Tiệc Buffet – ẩm thực với nhiều món ăn Á – Âu Đa chủng luôn là những yếu tố quyết định Thành tựu của các Các quy định hội nghị, liên hoan và sự kiện. với rất nhiều món ăn ngon được chế biến theo nhiều phong cách mới lạ bởi những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của DATTIECNHANH sẽ làm bằng lòng cả những thực khách khó tính.

Với riêng mỗi dịch vụ , quý khách có thể lựa chọn riêng cho mình giữa các thực đơn khác nhau đặc biệt dành riêng cho hội nghị , sự kiện , tổng kết , khai trương. Bên cạnh đó , sự quyến rũ bởi các loại trái cây trình bày đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ để bữa tiệc Buffet Á – Âu của bạn thêm hoàn hảo , tăng phần sống động cho các Các quy định hội nghị và sự kiện.

dat-tiec-buffet-dich-vu-nhan-to-chuc-tiec-buffet-luu-dong

Có 3 kiểu tổ chức tiệc buffet chính đó là

Tiệc Buffet lớn: buffet sẽ được tổ chức với quy mô lớn tùy vào điều kiện của khách hàng , những bàn ăn đã chúng tôi được chuẩn bị kĩ lưỡng , những món ăn sử dụng trong bữa tiệc cũng Đa chủng và phong phú hơn dồi dào. Công chúng sẽ thưởng thức các món ăn và được phục vụ đồ uống tại bàn.

– Tiệc Buffet lưu động: chúng ta sẽ không sử dụng bàn tiệc , chỉ cần chuẩn bị ghế được sắp xếp thật thiên nhiên để công chúng có thể ngồi bất nơi đâu với khí trời thiên nhiên nhất. Trong buffet thì công chúng lưu động , khách mời sẽ tự chọn đồ ăn theo ý của mình và dùng dụng cụ ăn trực tiếp trên tay và phải tự bản thân phục vụ đồ uống.

Tiệc Buffet Cocktail: đây chính là loại tiệc thuộc hình thức nhẹ nhàng mà các bạn nữ rất thích , loại hình cốt tử dùng trong các buổi giao đãi mang thuộc tính thư giản hoặc như bán nhật tiệc nhỏ sau cuộc hội thảo , sự kiện có nhiều người tham gia.

dat-tiec-buffet-dich-vu-nhan-to-chuc-tiec-buffet-luu-dong2

Các đồ ăn được chuẩn bị nghiêm mật trên các đĩa và cốt tử là loại đồ ăn có thể ăn bằng tay , thực khách có thể dễ dàng ăn. Số lượng món cũng tương đối ít và thực đơn không Đa chủng như 2 loại hình đặt tiệc buffet trên.

MỤC TIÊU Đặt tiệc Buffet, Dịch vụ nhận tổ chức tiệc Buffet lưu động

Mục tiêu của việc tổ chức tiệc Buffet là có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của khách khi tới dự một bữa tiệc là ẩm thực và tao phùng. Buffet là loại tiệc khá năng động , khách ăn chẳng những được thưởng thức những món ăn vừa lạ vừa quen mà còn được giao lưu , trao đổi , trò chuyện với những khách khác. 

Những bữa tiệc Buffet được tổ chức theo mùa , theo văn hoá vùng miền… có thể đưa khách đến với những nét đẹp trong văn hoá ẩm thực của người Việt Nam nói chung và mỗi Vùng đất nói riêng. Việc đó góp phần làm cho du khách Hiểu ra hơn về văn hoá , con người , núi sông ta cũng như gia tăng sức quyến rũ trong du lịch. 

Tiệc Buffet là loại hình tiệc tùng có nhiều ưu điểm cùng với nhiều tiên lợi trong tổ chức.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC Đặt tiệc Buffet, Dịch vụ nhận tổ chức tiệc Buffet lưu động

dat-tiec-buffet-dich-vu-nhan-to-chuc-tiec-buffet-luu-dong1

Sự tổ chức của tiệc Buffet thường là xếp đặt các món ăn Đồng dạng ở nhiều vị trí hoặc đặt tại các bàn soạn khác nhau trong phòng tiệc. Thường người ta rất thích sấp xếp những món ăn như cơm , mỳ , miến , bún… ra đơn phương. Những món thịt rán , luộc , nướng các loại ra bên khác rồi đến những loại rau , hoa quả , nước ngọt , chè caffe … Hầu hết món ăn được đựng trong bát lớn hoặc âu , khay… Song cũng có những món được đựng trong nồi hay chảo được đặt trên bếp ga hay cồn , một số món nướng lại đặt trên những lò than hồng rực rỡ. Khách ăn dễ dàng tự lấy bát đĩa đã được xếp gần đó và đi xung quanh các bàn để thức ăn và chọn lấy những món thích hợp với mình. Người ta có thể ẩm thực mặc ý cho đến khi nào cảm thấy no nê.

có thể nói việc sắp xếp các thức ăn của bữa tiệc Buffet giống như cách tổ chức của một bếp ăn tự do mà ở đó, người đầu bếp chính đã chuẩn bị sẵn sàng những món ăn chế biến thô , khách vừa là người ăn , vừa là người đầu bếp và cũng là người phục vụ cho chính mình. Người ăn có thể chọn lấy những miếng thịt rồi tự rán cho đến khi nào chín nhừ hoặc ăn tái , gỏi mặc ý , các món mỳ, bún, miến và cơm trộn cũng có thể dùng để ăn riêng nhưng cũng có người thích nháo nhào với nhau…vv. Chính vì những đặc trưng trên nên có thể coi bàn tiệc Buffet là một loại bếp ăn tự phục vụ Đa chủng nhất thế giới.
Một số bàn thức ăn dạng bếp nấu với đầu bếp phục vụ tại chỗ để phục vụ trực tiếp theo yêu cầu của khách. Những món ăn luôn nóng mới Vừa miệng thì phải có bếp ga hoặc cồn đun nhỏ lửa để giữ nhiệt.
một vài nhà hàng còn phát triển hình thức kinh doanh này bằng cách nấu thêm nhiều món ăn ngon để khách hàng muốn ăn thì trả thêm tiền ( những món này thường ngoài Các quy định ăn bình thường ).
Một số nhà hàng ở một vài nước còn tổ chức thêm cả ca nhạc , thơ ca hiện đại hoặc dân tộc để cho khách vừa ăn vừa nghe nhạc.

Liên hệ Hotline: 0909 374 740 để được tư vấn đặt tiệc

Bài viết liên quan: